DỰ ÁN

CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM QUẬN 2

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chỉ 5 phút lái xe từ trung tâm Q.1, bạn đã có thể chạm đến không gian lý tưởng đáp ứng nhu cầu  “sống – làm việc – giải trí” liền kề của Centana Thủ Thiêm. Dự án tọa lạc tại vị trí trọng điểm – nơi giao nhau của 5 trục đường chính tại Thủ Thiêm: đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định, Lương Định Của, Cao tốc Long Thành Dầu Giây và Song hành cao tốc.

Với tâm huyết và kinh nghiệm phát triển nhiều dự án khu Đông, chủ đầu tư đã mang đến một không gian sống đầy đủ những tiện nghi 5 sao với mức giá cạnh tranh nhất khu vực Thủ Thiêm, đưa căn hộ cao cấp đến “gần” tầm tay người mua.

Tại Centana Thủ Thiêm, bạn vừa có thể cân bằng cuộc sống từ các mảng xanh với công viên Safari 5.000m2, vừa có được những tiện nghi đặc biệt hỗ trợ công việc như khu office-tel, khu Business lounge…

VỊ TRÍ

Centana Thủ Thiêm tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm (737ha), nơi được quy hoạch là trung tâm hành chính – tài chính mới của thành phố.

Với sự chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ từ TP Hồ Chí Minh, Thủ Thiêm đã và đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và được kỳ vọng trở thành khu đô thị đẹp nhất Đông Nam Á

Sắp tới, tại Thủ Thiêm sẽ có thêm cầu Thủ Thiêm 2 nối Khu đô thị này với Quận 1 (dự kiến hoàn thành 30/04/2018), cầu Thủ Thiêm 4 nối với Quận 7 (sắp khởi công), liền kề khu đô thị còn có tuyến Metro số 1(hoàn thành năm 2018), Khu liên hợp Thể dục Thể thao Quốc gia Rạch Chiếc (tổng vốn đầu tư khoảng 34.000 tỷ đồng)… Tất cả cho thấy, kế hoạch trở thành KĐT hàng đầu đang được hiện thực hoá từng ngày tại Thủ Thiêm.

Tọa lạc tại trung tâm KĐT Thủ Thiêm, Centana thừa hưởng sự phát triển nhanh chóng của khu vực này. Hiện, quanh khu căn hộ này là một loạt các khu dân cư cao cấp đã và đang hình thành như: Sala, Empire City… Đại lộ Mai Chí Thọ – nơi Centana Thủ Thiêm tọa lạc hiện là tuyến đường chiến lược cho Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm nói riêng và của Tp. Hồ Chí Minh nói chung, với quy hoạch 14 làn đường rộng 140m kết nối kinh tế phía Đông – Tây của Thành phố.

TIỆN ÍCH

MẶT BẰNG

THÁP A

  • Số tầng: 15
  • Số căn: 196
  • Số căn/sàn: 11
  • Hướng nhìn: Đông Nam và Tây Bắc

THÁP B

  • Số tầng: 31
  • Số căn hộ: 414
  • Số căn Penhouse: 8
  • Số căn/sàn: 11
  • Hướng nhìn: Đông Nam và Tây Bắc

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

BẢNG GIÁ CĂN HỘ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ NGAY!